Hanoi Petcare - Chien Vet

Chien Vet Clinic - Nơi chăm sóc răng hàng đầu cho chó mèo

Việc cạo vôi răng không chỉ là việc giúp tăng phần thẩm mỹ ở thú cưng mà còn là việc phòng tránh các bệnh về nha khoa cho chúng. Ngoài ra, con người thường xuyên tiếp xúc với thú cưng, nếu việc vệ sinh răng miệng cho chó không được đảm bảo, rất có khả năng chúng sẽ lây lan các vi khuẩn có hại cho con người.

Tưởng chừng là công việc dễ dàng, nhưng với bản chất là động vật, rất khó để có thể thực hiện việc vệ sinh răng miệng cho chó mèo một cách dễ dàng. Chúng sẽ vùng vẫy, kêu là khi có người luôn đè, kéo miệng và dùng thứ gì đó chà vào răng chúng.

Để thực hiện được công việc này đòi hỏi các bác sĩ phải có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng mới có thể thực hiện được, bằng không chúng sẽ không bao giờ để một người lạ làm những việc trên vào cơ thể chúng.

Bên cạnh đó, cần phải lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện cạo vôi răng cho chó mèo, nếu một lần làm chúng đau hoặc khó chịu sẽ dẫn đến những lần sau rất khó thực hiện. Và khi chúng khó chịu, rất có thể bản năng động vật của chúng trỗi dậy khiến chúng cắn người hoặc sợ con người.

Với đội ngũ y bác sĩ đã hoạt động từ 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng, các bác sĩ có tay nghề cao về chuyên môn Spa và chăm sóc thú cưngbên cạnh đó còn được trang bị các thiết bị hiện đại về nha khoa. Chien Vet Clinic hứa hẹn sẽ đem đến cho thú cưng của bạn một trải nghiệm thoải mái nhất khi chăm sóc răng miệng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hanoi Petcare - Chien Vet
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục