Hanoi Petcare - Chien Vet

Dịch vụ triệt sản mèo cái tại Hanoi Petcare - Chien Vet Clinic

Triệt sản chó mèo là biện pháp hạn chế sự gia tăng số lượng chó mèo hoang tốt nhất. Tuy nhiên nhiều người còn lo ngại, băn khoăn, lo lắng về hoạt động này có an toàn không, có đỡ đau cho chó mèo không.

Hanoi Petcare - Chien Vet Clinic là phòng khám thú y thường xuyên thực hiện các ca triệt sản mèo cái cho quý khách hàng.

Với kỹ thuật cao và an toàn của đội ngũ bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm. Chúng tôi bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các em mèo được mang đến triệt sản tại phòng khám của chúng tôi.

Thời gian phẫu thuật rất nhanh (tầm 15 phút), vết mổ nhỏ và đặc biệt không mất máu.

Với kỹ thuật cao chúng tôi có thể triệt sản cho tất cả các bạn mèo bắt đầu từ 3 tháng tuổi. Thậm chí với mèo đang đến kì (gào đực) chúng tôi cũng triệt sản được và đảm bảo an toàn cho mèo.

Chúng tôi phẫu thuật đảm bảo an toàn, vô trùng vì thế mèo của bạn không cần tiêm kháng sinh, kháng viêm hậu phẫu. Phẫu thuật xong là bạn có thể mang mèo về nhà để nghỉ ngơi ở nhà. Sau phẫu thuật mèo của bạn chỉ cần đeo vòng chống liếm trong vòng 10 ngày để bảo vệ vết mổ ngoài ra không cần chăm sóc đặc biệt gì hết.

Với trách nhiệm và uy tín của mình chúng tôi đảm bảo mèo của bạn sẽ được an toàn khi đến triệt sản tại Hanoi Petcare - Chien Vet Clinic.

Các bạn có thể tham khảo thêm quy trình triệt sản tại phòng khám của chúng tôi tại đây

Hãy gọi ngay số hotline phía dưới nếu bạn còn có các thắc mắc nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hanoi Petcare - Chien Vet
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục