Hanoi Petcare - Chien Vet

Phẫu thuật trật xương bánh chè cho chó

Trật xương bánh chè xảy ra khi xương bánh chè của chó bị lệnh khỏi vị trí giải phẫu bình thường trong rãnh xương đùi. Khi xương bánh chè bị trật khỏi rãnh xương đùi, nó chỉ có thể trở lại vị trí bình thường khi cơ tứ đầu đùi ở chân sau của chó được thư giãn, kéo dài. Chính vì vậy, khi chó bị trật xương bánh chè chúng sẽ ngừng chuyển động chân sau của chúng trong vài phút, đi lại khó khăn.

Trật xương bánh chè được biết đến là một trong những dị tật khớp phổ biến nhất ở chó ít xảy ra ở mèo, phổ biến ở một số giống chó nhỏ như: chó phốc sóc, chó Bắc Kinh, chó Chihuahua, chó Yorkshire Terrier, chó Boston Terrier…Chó bị trật xương bánh chè, nếu chủ nuôi không biết xử lý sẽ làm cho chú chó bị đau đớn lâu dài.

Để điều trị khi chó bị trật khớp xương bánh chè ở chó tùy vào mức độ bác sĩ thú y có thể áp dụng hai cách điều trị cho chó bị trật khớp xương bánh chè là bảo vệ và phẫu thuật. Đối với phương pháp phẫu thuật được ưu tiên lựa chọn trong những trường hợp chó bị bệnh nặng. Phẫu thuật có thể điều chỉnh cả hai cấu trúc bị ảnh hưởng, chuyển động của xương bánh chè. Khi áp dụng biện pháp phẫu thuật có thể giúp chó thoát khỏi tình trạng tập tễnh, tối loạn chức năng.

Hanoi Petcare - Chien Vet có dịch vụ phẫu thuật, quý khách liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hanoi Petcare - Chien Vet
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục