Hanoi Petcare - Chien Vet

Siêu âm chẩn đoán thai trên chó

Ngày nay với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu chăm sóc thú cưng cũng được nâng cao. Siêu âm để biết chó có thai hay không cũng được nhiều người nuôi chó quan tâm.

Sau khi đưa chó đi phối giống bạn sẽ luôn muốn biết sau đó chó của mình có mang thai hay không. Siêu âm là biện pháp giúp bạn biết được chính xác chó của mình có mang thai hay không.

Siêu âm có thể chẩn đoán sớm chó có mang bầu hay không sau 20-22 ngày sau khi phối giống, tuy nhiên có thể sẽ có nhầm lẫn ở giai đoạn sớm này. Siêu âm ở ngày 30 sau khi phối giống là thời điểm tốt nhất để xác định chó có mang bầu hay không.

 

Hạn chế của phương pháp siêu âm thai chó là nó có thể xác định chính xác chó của bạn có mang bầu hay không nhưng không đếm được chính xác số chó con mà chó mẹ đang mang. Để chẩn đoán chính xác số chó con là bao nhiêu cần chụp X-Ray để kiểm tra.

Siêu âm xác định rõ được tim thai có đang hoạt động tốt hay không, giúp chẩn đoán sớm bệnh tim ở chó. Ngoài ra siêu âm còn giúp chẩn đoán các bệnh khác sớm trên chó con như gan, thận....

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng khám thú y Chien Vet

Địa chỉ: Số 106 ngõ 19, phố Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0977311712

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hanoi Petcare - Chien Vet
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục