Hanoi Petcare - Chien Vet

Thông báo về sử dụng điểm tích luỹ trong năm 2021

Cảm ơn tất cả các khách hàng đã yêu quý và đồng hành cùng công ty Chăm sóc thú cảnh Hà Nội trong suốt thời gian qua. Thẻ tích điểm là một hình thức để chúng tôi cảm ơn đến những tình cảm mà khách hàng đã dành tặng cho mình.

Với một chiếc thẻ tuy nhỏ nhưng nó cũng mang lại cho quý khách những lợi ích không nhỏ để động viên tình yêu thương của quý vị dành cho thú cưng của mình.

thong bao su dung diem tich luy 2021 copy

 

Hiện tại đã sắp hết năm 2021, vì vậy chúng tôi xin thông báo tới quý khách hàng để quý vị có thời gian chuẩn bị cho việc mua sắm và thanh toán số tiền trong thẻ mình đang có. Ngoài thông báo này thì nhân viên của chúng tôi cũng sẽ thông báo cho các khách hàng có thẻ tích điểm khi đến mua hàng tại cửa hàng về việc sử dụng điểm trong thẻ.

Theo đó các khách hàng đang sở hữu thẻ tích điểm năm 2021 của công ty TNHH Chăm sóc thú cảnh Hà Nội cần mua hàng và thanh toán hết số tiền còn trong thẻ trước ngày 31/12/2021.

Từ ngày 01/01/2022 chúng tôi sẽ thực hiện việc tích điểm lại từ đầu (Nghĩa là toàn bộ số điểm trong thẻ nếu còn lại sẽ trở về 0).

Việc này giúp chúng tôi đánh giá lại được những khách hàng nào gắn bó với chúng tôi và giúp chúng tôi cải thiện lại chất lượng phục vụ của mình.

Lời cuối: chúng tôi xin chân thành cảm ơn những tình cảm, sự tin tưởng của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng chúng tôi sẽ được đồng hành cùng quý khách trong năm 2022 và sau nữa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hanoi Petcare - Chien Vet
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục