Hanoi Petcare - Chien Vet

Làm sao để giữ cho chó của bạn được hạnh phúc

Đăng bởi Anna Lee vào lúc 03/03/2020

1. Giành cho chúng thật nhiều tình yêu
Hãy nói cho chó rằng bạn yêu nó, nói chuyện với nó. Chó luôn thích giao tiếp và điều đó giúp nó cảm thấy nó quan trọng với bạn.

2. Hiểu chó của bạn
Mỗi con chó đều không giống nhau. Ví dụ như một số con chó thích đi chơi trên xe hơi, xe máy, một số khác lại thích dã ngoại, thích chơi với bóng, tìm đồ vật,v.v…Hiểu được chó của bạn yêu thích cái gì và bạn cố gắng cung cấp cho nó những thứ cơ bản để đáp ứng được sự yêu thích của nó. Đó thực sự sẽ mang lại nhiều sự vui vẻ khi những thứ bạn cho nó tạo cho nó sự thích thú.

3. Giữ sức khỏe cho chúng
Không có gì quí hơn sức khỏe! bạn cần chắc chắn rằng chó của bạn được tiêm vaccine theo đúng định kì, tẩy giun đúng lịch, diệt ve rận. Cung cấp dinh dưỡng tốt cũng là một phân quan trọng trong việc giữ sức khỏe cho cún. Bạn cần chắc chắn rằng những thức ăn bạn cung cấp cho nó là chất lượng tốt và nó thích thú.
Một điều quan trọng không kém là luôn cung cấp những thông tin xác thực về cún của bạn cho BSTY.

 

4. Cung cấp nhiều đồ chơi
Bạn cần biết được chó của bạn thích trò chơi gì và cung cấp đồ chơi cho chúng. Ví dụ như: xương, bóng, đĩa, v.v…hoặc bạn cũng có thể thường xuyên thay đổi đồ chơi chó chúng để tăng thêm kích thích, trí tò mò cho cún. Khi chúng đã thực sự thích thú thì bạn cũng có thể áp dụng rất nhiều trò trí tuệ và dạy chúng những điều căn bản như: gọi về, nghe lời chủ v..v…

5. Thời gian
Một điều rất quan trọng nữa là bạn hãy dành thật nhiều thời gian cho chúng, điều này quan trọng hơn tất cả những thứ bạn có thể mua cho chúng, cún cần thời gian bạn dành cho chúng.
Chó thích ngồi bên cạnh bạn khi bạn làm việc, xem TV, khi bạn ăn, và chúng luôn coi bạn là người bạn tốt nhất của chúng.

Bất cứ điều gì bạn làm hãy chắc chắn rằng bạn hiểu cún của bạn muốn gì nhất và bạn cố gắng để tạo điều kiện cho nó đó là điều làm cho cún của bạn hạnh phúc nhất.

Bs Chienvet

Tags : các vấn đề về chó
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hanoi Petcare - Chien Vet
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục